* Những đặc điểm nổi bật:
- Pastry là loại kem đa năng rất đặc biệt của Rich, giúp bạn tạo nên công thức độc đáo của riêng bạn.
- Khả năng chống lên men cao, làm đậm đà vị trái cây từ kem Mouse, độ ổn định cao, có thể dễ dàng trộn với bất kỳ loại trái cây nghiền nào. Và vì vậy, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn khi làm bánh Mouse trái cây.
- Thành phần không đường độc đáo với vị sữa tự nhiên, vị béo và mịn. Loại kem này thích hợp với tất cả các món tráng miệng và bánh nướng.
- Do đặc tính không đường nên bạn có thể trộn và đánh kem với bất cứ loại kem phủ nào khác để tạo nên công thức độc nhất của riêng mình, giảm độ ngọt cho lớp kem trang trí bánh.
- Ít cholesterol: Kem Pastry Topping của Rich’s chỉ có lượng cholesterol bằng 25% so với các loại kem đánh thông thường có nguồn gốc động vật khác. Bạn có thể yên tâm thưởng thức các món tráng miệng hấp dẫn và có lợi cho sức khỏe hơn.
- Dễ dàng thực hiện, có độ nở cao, lên đến 250% sau khi đánh. Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất và lợi nhuận cho bạn.
* Hướng dẫn sử dụng:
- Xả đông trong tủ lạnh (từ 2-7 độ C) trước khi sử dụng. Chờ đến khi lớp đá trong hộp chứa hoàn toàn tan ra.
- Lắc hộp chứa đều trước khi mở hộp
- Khi làm bánh Mouse, đổ kem lỏng vào thố lạnh không quá 20% dung tích của thố. Đánh kem với tốc độ trung bình cho đến khi kem chiếm từ 60% đến 70% dung tích của thố.
- Khi pha trộn, đổ kem lỏng vào thố lạnh tùy theo tỉ lệ pha trộn với mức dưới 20& dung tích của thố. Đánh kem với tốc độ trung bình cho đến khi kem trở nên dày, đạt độ đứng, mịn và nước láng trên mặt kem không còn.
- Kem đã đánh bông nếu chưa sử dụng phải được bảo quản trong tủ lạnh
- Không tái đông khi kem đã xả đông.
* Trọng lượng: 1000g
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Kem làm bánh Pastry Topping”